Giải pháp thiết kế thi công nội thất An Cường

Gọi ngay 1900 9898 31

CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ NỘI THẤT ĐỂ CÓ CĂN HỘ NHƯ Ý

Theo thống kê sơ bộ, chi phí để mỗi gia đình dùng cho trang trí nội thất thường chiếm khoảng 10 - 20% giá trị của căn hộ. Con số này ảnh hưởng lớn đến “ngân sách” của các gia đình. Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp của công trình? Hãy cùng Nội thất Uni&Clever tìm hiểu qua bài viết nhé!

Xác định chi phí và phương hướng thiết kế nội thất

Khả năng kinh tế của mỗi người không giống nhau. Nhà có điều kiện thì có thể mua được căn hộ lớn, chi phí dành cho trang trí nội thất cũng lớn hơn. Ngược lại, gia đình hơi eo hẹp về kinh tế, sống trong nhà cấp 4, nhà ống, căn hộ nhỏ thì hiển nhiên chi phí cho nội thất cũng ít hơn.

Vì thế, không thể so sánh giữa chi phí của các công trình với nhau được. Kinh nghiệm mà nội thất Uni&Clever đưa ra là xác định chi phí trước sau đó mới tính toán phương hướng thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ như:

-         Nhà phố, nhà ống, nhà chung cư, nhà cấp 4 có diện tích nhỏ nên hạn chế tối đa trang trí nội thất để mở rộng không gian về thị giác. Đồ nội thất cần thiết cần dùng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu nhất. Đó là bàn ghế, tủ kệ, giường, bếp nấu….

-         Nhà ở có diện tích trung bình có thể gia tăng hơn đồ trang trí nội thất. Tùy theo khả năng kinh tế của gia chủ mà lượng đồ trang trí có sự khác biêt nhất định.

-         Nhà ở rộng, biệt thự không yêu cầu nhiều về số lượng vật dụng trang trí. Thay vào đó là kích thước đồ nội thất cần lớn hơn để phù hợp với không gian sử dụng.

Tối ưu hóa chi phí trang trí nội thất gia đình

Chi phí trang trí nội thất trong mỗi gia đình khác nhau. Tuy nhiên, chẳng ai muốn tốn tiền mà không đem đến hiệu quả như mong muốn cả. Vì thế, việc tối ưu hóa chi phí đồ nội thất là điều cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng nên thực hiện.

Nội thất Uni&Clever sẽ tư vấn chi tiết cách thiết kế nội thất cho những người có nhu cầu. Trong đó, quý vị có thể tham khảo một số gợi ý như:

-         Áp dụng phong cách Nhật Bản cho phòng khách với bàn trà bằng gỗ, sàn gỗ, thảm trải sàn cùng tủ gỗ, kệ ti vi bằng gỗ đơn giản nhưng sang trọng.

-         Sử dụng phong cách đơn giản cho phòng ngủ. Với gia đình diện tích khiêm tốn, đông con có thể sử dụng giường tầng bằng gỗ có tích hợp tủ chứa đồ bên dưới để tiết kiệm không gian.

-         Phòng bếp nên sử dụng một bộ bàn ghế gỗ đơn giản, tủ bếp bằng gỗ đồng màu để tạo sự thống nhất trong thiết kế.

Kết hợp với đồ nội thất bắt buộc phải có, gia chủ có thể trang trí thêm với vài vật dụng nho nhỏ không tốn quá nhiều chi phí. Ví dụ như ảnh treo tường các thành viên trong gia đình, lọ hoa hay tiểu cảnh handmade bằng sỏi, đá, bình, bát…

Giảm chi phí nội thất như thế nào?

Nhiều người cho rằng, cắt giảm chi phí cách đơn giản nhất là mua đồ giá rẻ. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp hữu hiệu. Nguyên nhân là bởi đồ rẻ thì hiển nhiên chất lượng không được đảm bảo. Ví dụ, khách hàng mua một bàn trà có giá khoảng 500.000 đồng để sử dụng nhưng lại mất khoảng 1.000.000 đồng khi mua tại nội thất An Cường.

Nhiều người có thể sẽ chọn phương án 1 vì giá rẻ. Tuy nhiên, sản phẩm từ An Cường – Công ty có gần 30 năm kinh nghiệm về sản xuất đồ gỗ có độ bền cao hơn gần nhiều lần hàng giá rẻ. Như vậy, giá rẻ lại thành đắt, đắt ban đầu nhưng lại thành rẻ sau này.

Chất lượng mới là yếu tố quyết định giúp giảm chi phí mà vẫn an toàn với sức khỏe người dùng. Nội thất Uni&Clever - Nhà phân phối các sản phẩm gỗ nội thất được sản xuất trực tiếp từ nhà máy An Cường tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt, chính sách ưu đãi trực tiếp từ nhà sản xuất.

-------------

Uni&Clever Việt Nam - Nhà phân phối các sản phẩm gỗ nội thất được sản xuất trực tiếp từ nhà máy An Cường tại Bình Dương

Website: uniandclever.com                        

Facebook: www.facebook.com/noithatUniAndClever/                    

Add: 42 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội                    

Hotline: 1900989831 (24/7)                      

Email: contact@uniandclever.com

 

Share this post