Giải pháp thiết kế thi công nội thất An Cường

Gọi ngay 1900 9898 31

Dịch vụ bảo trì tòa nhà (Building Maintenance Service) là tập hợp tất cả các hạng mục tòa nhà cần bảo trì, sửa chữa, lắp đặt hay nâng cấp được giám sát, quản lý và thi công bởi máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 

 

Các dịch vụ bảo trì tòa nhà, văn phòng

 

1. Bảo trì không gian: Xem xét và Tiến hành những hoạt động bảo trì, bảo dưỡng không gian sống như: Trần nhà, sàn nhà, mái, vòm, tường cùng toàn bộ đồ dùng nội thất văn phòng, tòa nhà, gia đình chung cư như bàn làm việc, cửa, tủ, kệ…

2. Bảo trì chi tiết: Khác với các đơn vị khác, Uni&Clever thường xuyên giám sát toàn bộ không gian tòa nhà cũng như các điểm trọng yếu để kịp thời phát hiện, sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh (camera giám sát, thông báo cháy…), lối đi, bãi đậu xe. Đặc biệt, những điểm quan trọng thường xuyên chịu tác động bên ngoài như: Cửa xoay, cửa cuốn, cửa thoát hiểm, cửa kính, cửa ray treo… được chúng tôi hết sức chú trọng.

3. Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Thực hiện bảo trì các hệ thống kỹ thuật tòa nhà, đảm bảo tính đồng bộ, vận hành ổn định, an toàn và tiện nghi. Các hệ thống kỹ thuật cần được giám sát và bảo trì thường xuyên:

- Hệ thống điều hòa không khí tòa nhà

- Hệ thống cấp thoát nước

- Hệ thống cung cấp và phân phối điện

- Hệ thống thang máy

- Hệ thống BMS / BCMS

- Hệ thống âm thanh

- Hệ thống cung cấp gas trung tâm

- Hệ thống PCCC

- Hệ thống kiểm soát an ninh

- Hệ thống đỗ xe tự động/ bán tự động

- Hệ thống giám sát CCTV

- Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ

- Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà

4. Bảo trì hoạt động sơn sửa: Nhằm đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà, Uni&Clever thường xuyên giám sát và thực hiện các hoạt động sơn sửa tòa nhà định kỳ.

5. Bảo trì sửa chữa: Kịp thời có mặt và xử lý các vấn đề theo yêu cầu của quý khách hàng để tránh mức độ rủi ro trong tòa nhà.

6. Cung cấp chiến lược mới: Chúng tôi cung cấp, triển khai cho khách hàng những chiến lược, chương trình nhằm cải thiện hoặc nâng cấp các vấn đề tồn đọng trong tòa nhà, văn phòng; giúp giảm thiểu chi phí và tăng mức độ thân thiện với môi trường.

7. Tư vấn và Thiết kế: Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế đầy đủ các dịch vụ văn phòng, tòa nhà đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

 

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì văn phòng, tòa nhà

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Tư vấn, phân tích các hạng mục cần bảo trì, sửa chữa hay nâng cấp phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành khảo sát địa điểm cần được bảo trì, đồng thời khảo sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật, kiểm tra thực trạng và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Bước 4: Lập dự toán về công trình tòa nhà bảo dưỡng, báo giá cho chủ đầu tư về các hạng mục công trình.

Bước 5: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, Uni&Clever sẽ tiến hành dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, văn phòng căn cứ theo hợp đồng đã xác nhận giữa các bên.

Bước 6: Nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và thực hiện bảo hành công trình theo đúng quy định đã đặt ra trên hợp đồng hoặc trên bản nghiệm thu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Uni&Clever hướng đến phương châm Chất lượng đi kèm với Uy tín và Kinh nghiệm hành nghề, bởi vậy mỗi công trình, hạng mục đều được kỹ thuật viên khảo sát và thi công cẩn thận, đảm bảo tính An toàn, Thẩm mỹ và Tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.