Giải pháp thiết kế thi công nội thất An Cường

Gọi ngay 1900 9898 31

GIÁ TRỊ XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG NIỀM TIN

Nội thất Uni&Clever hận hạnh trở thành đơn vị thi công và lắp đặt nội thất văn phòng cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất luôn là vấn đề “đau đầu” với bất cứ cá nhân hay công ty nào, nhất là với thị trường nội thất “đỏ” như hiện nay. Hiểu được điều đó, nội thất Uni&Clever ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định rõ định hướng phát triển là uy tín và tận tâm, xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để có những tư vấn tốt nhất cùng những sản phẩm bền đẹp cho khách hàng.

Đôi điều về khách hàng lần này của Uni&Clever:

Kể từ khi thành lập năm 2001 đến nay, Long Giang Land tự hào khi là một trong những doanh nghiệp luôn vận động song hành cùng sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành một trong những thành tố quan trọng tạo nên những công trình hiện đại, quy mô, những đô thị văn minh, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Long Giang Land đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư danh tiếng, là nhà thầu thi công phần móng và tầng hầm cho nhiều công trình quy mô trên cả nước.

Nắm bắt được nhu cầu sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu nhà ở thực tế của xã hội, từ năm 2004, Long Giang Land đã có bước chuyển mình chiến lược khi chính thức bước vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Với kinh nghiệm và ưu thế của một doanh nghiệp vừa thi công xây dựng, vừa là chủ đầu tư của các dự án bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam, Long Giang Land liên tục triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều công trình hiện đại, tiện ích như: Xuân Thuỷ Tower (173 Xuân Thuỷ, Hà Nội), Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội)… Và gần đây nhất là Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trong Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) và Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, quận 10, TP. Hồ Chí Minh) – 2 dự án đầu tiên mang thương hiệu Rivera Park, được xây dựng dựa trên các tiêu chí của một dự án căn hộ cao cấp.

Kể từ thời điểm chính thức đi vào vận hành (lần lượt vào tháng 6/2018 và tháng 10/2017), 2 dự án đều nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía cư dân. Trong năm 2018, dự án Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land được Bộ Xây dựng công nhận là “công trình chất lượng cao” và lọt Top 2 dự án Hấp dẫn đầu tư của cuộc bình chọn uy tín “Dự án dẫn đầu xu thế 2018”. Sự thành công của chuỗi dự án Rivera Park là minh chứng cho thấy tính đúng đắn trong định hướng phát triển và hiệu quả trong quá trình hoạt động của công ty, đưa Long Giang Land trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

[Chi tiết hơn tại: https://longgiangland.com.vn]

Những hình ảnh sản phẩm Uni&Clever bàn giao cho Long Giang Land:

Share this post